Cách mua được ghế hồ bơi giả mây giá tốt.

11/01/2020

Ghế hồ bơi nhựa giả mây là dòng sản phẩm thiết bị dành cho hồ bơi được đan mây đã được sản xuất ngay tại Việt Nam, bạn vẫn sở hữu những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất mà không cần phải nghĩ đến những sản phẩm nhập khẩu đắt đỏ. Đến với Nội Thất Tín Phát để có ngay những sản phẩm ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng mây nhựa giá tốt nhất.

 

Phù hợp nhiều phong cách hồ bơi tại nhà, hồ bơi khách sạn, resort. Ghế nằm hồ bơi giả càng đẹp và duyên dáng với vẻ đẹp mây tre được đan thủ công, gần gũi mang cả thiên nhiên hòa cùng nét đẹp làn nước trong xanh, ngắm cảnh mây trời thả hồn vào những giây phút thư giãn quên đi mệt mỏi.

Vì sao dù là ghế hồ bơi được sản xuất trong nước nhưng bạn phải mua ở giá cao.

Bạn vẫn phải chịu mức giá cao trên trời khi phải mua sản phẩm ghế nằm hồ bơi, điều đáng nói là nếu mua với số lượng càng nhiều tức là bạn chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Điều này là do khi bạn đến các showroom, cửa hàng từ hình thức thương mại thì lợi nhuận là phần thiết yếu phải tính vào và tất nhiên nó sẽ cao hơn rất nhiều so với từ nơi sản xuất cộng thêm các chi phí như thuế mặt bằng, chi phí quảng cáo, bảo quản, hoa hồng cho nhân viên sẽ được gộp hết vào giá mà bạn phải tra. Nếu thậm chí bạn tìm đến một cơ sở sản xuất không uy tín thì mức giá vẫn sẽ cao. Vì vậy bạn nên chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, tốt nhất về giá, chi trả những giá trị xứng đáng nhất.

 

https://noithattinphat.vn/ban-ghe-ho-boi-gia-may-01/

 

Thế nào mới là giá tốt cho một sản phẩm ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây.

1. Không lầm tưởng giữa giá rẻ và giá tốt:

Nên nhớ giá rẻ chưa phải là giá tốt, vì để có mức giá rẻ hấp dẫn người tiêu dùng người bán đã dùng những chiêu trò nhưng nhập nguyên liệu giá rẻ, kém chất lượng như sợi nhựa giả mây tái chế, khung bằng kim loại mỏng, khung cũ nung má lại, không được sơn tĩnh điện đúng quy trình. Nên mức giá rẻ luôn tìm ẩn nhiều nguy cơ hàng kém chất lượng rất cao, người mua đôi khi nhận lại sự thất vọng nặng nề vì sản phẩm dùng chưa bao lâu đã hư hỏng, không thể sửa chữa lại, đồng thời phí sửa chữa lại càng tốn kém và mất thời gian.

2. Các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt nhất.

Các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt đó chính là sợi nhựa giả mây chất lượng là hạt nhựa PE keozin 100%, kháng tia UV, tia cực tím, khung bằng kim loại sơn tĩnh điện đạt độ dày 1.2 ly, kích thước đường kính kim loại sẽ dạo đồng từ 16-32 (phi) tùy thuộc từng chi tiết thiết kế ghế nằm hồ bơi nhựa gải mây, Chi phí nhân công đan, nếu kiểu đan không quá phức tạp, không tốn nhiều thời gian hoàn thành và nguyên liệu tiêu thụ thì phần chi phí luôn được xem là không quá cao. Đó là những yếu tố để cấu thành nên sản phẩm tốt, giá tốt tại Nội Thất Tín Phát.

Để có những sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa giá tốt, bạn phải quan tâm đầu tiên đến chất lượng, tìm nhà cung cấp uy tín có căn cứ đặt niềm tin như chính sách bảo hành, nguồn gốc nguyên vật liệu, nên tìm đến những công ty chuyên về sản xuất vừa có nhiều kinh nghiệm tư vấn, chất lượng phục tốt và giá sẽ tốt hơn.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0931 43 78 79
Zalo