Có nến sử dụng ghế hồ bơi giả mây cho bãi biển hay không?

11/01/2020

Những bãi tắm đẹp sẽ sẽ là một thiếu nếu sản phẩm ghế nằm hồ bơi hay còn gọi là ghế tắm nắng. Nhưng lựa chọn chất liệu ghế thư giãn này như thế nào vì môi trường biển có sức ăn mòn khá cao. Chúng ta cùng theo dõi bài viết nhé.

Những điều kiện khi muốn sử dụng ghế hồ bơi cho bãi biển.

Chất liệu của ghế nằm hồ bơi giả mây dùng cho bãi biển phải có khả năng đặc biệt là kháng là sự ăn mòn của muối biển, không bị ảnh hưởng xuống cấp nhanh bởi môi trường không khí biển. Khi sử dụng cho bãi biển là mục đích kinh doanh của nhiều chủ đầu tư nên không những tốt, bền mà còn phải đẹp và giá cả hợp lý.

Có nên sử dụng ghế hồ bơi giả mây cho bãi biển hay không?

Ghế hồ bơi giả mây được kết cấu khá đặc biệt bằng kim loại sơn tĩnh điện và sợi nhựa giả mây. Sợi nhựa giả mây cao cấp sẽ kháng được tia UV, tia cực tím. Nội Thất Tín Phát đã được nghiên cứa rất kỹ lưỡng để lựa chọn sợi nhựa được sản xuất từ hạt nhựa kezin 100%. Sợi nhựa hoàn toàn thích ứng mọi điều kiện thời tiết. Về phần khung kim loại thì chúng ta đã biết khung nhôm vẫn sẽ bị oxy hóa bởi muối biển nên chúng tôi bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện. Cho dù không lựa chọn phần khung đạt chuẩn nhất với muối biển là inox 304 thì khung nhôm vẫn đem đến chọ bán sự hài lòng nhất. Lưu ý hạn chế sử sử dụng khung bằng thép giá có rẻ hơn hai phần khung trên nhưng chưa phải là tốt ưu nhất khi đầu tư vì khả năng kháng lại muối biển của khung thép hơn hạn chế so với nhôm hoặc inox. Quy cách khung kim loại được chọn có độ dày 1.2-1.4ly, nếu là inox chúng tôi chỉ dùng dòng sản phẩm inox 304 cao cấp.

Ghế nằm hồ bơi giả mây thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thư giãn thoải mái và hãy yên tâm chúng tôi là nhà sản xuất đã cố gắng nổ lực tạo nên chất lượng cao nhất và mức giá tốt nhất. Khách hàng có thể chọn màu sắc mình muốn trong lúc đặt hàng và không lo về giá. 

Những nguyên liệu sản xuất đã được chuẩn hóa chất lượng cao trong nước. Thay vì nhập khẩu nguyên liệu đắt đỏ chúng tôi sử dụng nguyên liệu sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, quy trình sản xuất tiến áp dụng lần đầu tiên cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hiệu quả, tránh hao phí nên giá sản phẩm ghế hồ bơi chất lượng cao tại Nội Thất Tín Phát hợp lý. dễ dàng đầu tư, mua sắm.

Độ bền cao, giá tôt đã được nhiều khu resort gần biển ứng dụng ngay nên việc đầu tư ghế thư giãn tắm nắng mây nhựa là một sự lựa chọn sáng suốt. Không những bãi biển, hình thức du lịch trên du thuyền giờ đây đã không còn là xa xỉ mà còn rất phổ biến và đầy tìềm năng nên sẽ càng không thể thiếu những sản phẩm ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0931 43 78 79
Zalo