Ghế sofa mây nhựa giá rẻ có nên mua không?

11/01/2020

Ghế sofa mây nhựa hay sofa giả mây giá rẻ có nên mua hay không là câu hỏi của nhiều khách hàng đứng trước ngưỡng cửa giá rẻ nhưng vẫn còn nhiều nghi vấn. Ông bà ta từ xưa đã nói "tiền nào thì của ấy". Nên mức giá quá rẻ bạn nên có sự cẩn trọng vẫn tốt hơn là cả tin để rồi nhận lại những sai lầm đáng tiếc. Là người tiêu dùng chúng ta luôn muốn có những sản phẩm rẻ hơn, nhưng cái giá đó khi cân bằng cùng chất lượng thì mới được xem là rẻ.

 

Chúng ta thường mắc sai lầm là chỉ cần giá rẻ và rẻ nhất có thể nhưng quên đi rằng chất lượng mới là quan trong, một giá trị bạn bỏ ra nếu như mâng đến những giá bằng hoặc cao hơn sẽ là giá rẻ. Những sản phẩm có giá rẻ nhưng lại không có nguồn gốc xuất xứ, không được bảo hành, chỉ dùng được vài tháng ngắn ngủi thì không thể nào rẻ được.

Trong sản phẩm sofa thì con số mà bạn sử dụng được tính bằng năm, với một mức giá quá rẻ không ai dám đảm bảo về tuổi thọ của chúng và nó mong manh đến mức nào là tùy thuộc vào may rủi mà thôi. Bạn cũng không thể tìm được một sản phẩm giá rẻ đúng ý nhất, đúng yêu cầu nhất và hài lòng nhất từ kiểu dáng đến màu sắc, vì là những mặt hàng được làm sẵn, sản xuất đại trà theo nhiều thủ thuật khác nhau nhằm qua mắt người tiêu dùng phải chăng cái bạn hài lòng nhất là mức giá rẻ ngay tại thời điểm mua, còn sau đó không ai dám khẳng định điều gì cả.

 

 

Chúng ta vừa nó đến những thủ thuật của nhà sản xuất qua mắt người tiêu dùng như sử dụng sợi nhựa giả mây giá rẻ, sợi nhựa mây tái chế để đan sofa, nhập nguyên liệu khung làm sofa mỏng hơn nhiều so với tiêu chuẩn độ. Khúng sofa mây nhựa không được sơn tĩnh điện. Những điều đó khác hoàn toàn so với khi một nhà sản xuất muốn làm ra một bộ sofa chất lượng thì quy trình sản xuất phải đảm bảo tuân thủ và nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm. Chọn sợi nhựa giả mây phải là loại sợi nhựa xuất phảt từ hạt nhựa PE keozin 100 có hoạt chất kháng tia UV, tia cực tím, khung bằng kim loại sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

 

 

Quay lại với vấn để có nên mua ghế sofa nhựa giả mây giá rẻ hay không? Nếu như chưa rõ về nguồn gốc xuất xứ, chưa kiểm tra được có phải là sản phẩm chất lượng hay không thì nên bỏ qua và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, nên chọn mức giá khi đã có khẳng định chất lượng. Nội Thất Tín Phát là đơn vị sản xuất các sản phẩm bàn ghế sofa, bàn ghế giả mây tự tin đáp ứng được yêu cầu chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0931 43 78 79
Zalo