Nội Thất Đan Nhựa Giả Mây - Bàn Ghế Đan Nhựa Giả Mây, Xích Đu Mây Nhựa - Bàn Ghế Cafe Giả Mây - Sofa Mây Nhựa Ngoài Trời

    GIƯỜNG TẮM NẮNG GIẢ MÂY 02

  • Liên hệ

  • Giường tắm nắng 02 là sản phẩm nổi bật với thiết kế độc đáo, màu sắc ghế bể bơi tôn lên sự sang trọng tại không gian bày trí sản phẩm. Chất liệu đan dây nhựa giả mây cao cấp kháng UV giúp độ bền của sản phẩm tăng lên vượt trội. Khung nhôm sơn tĩnh điện cùng với kiểu dáng đơn giản phù hợp sử dụng bãi bơi, ngoài trời trượt nước.

GIƯỜNG TẮM NẮNG

 

Tại sao phải chọn giường tắm nắng tại nội thất Tín Phát?

 

Còn gì thoải mái hơn cảm giác thư giản, êm ả, lắng nghe tiếng gió, tiếng nhạc, có khi còn cả tiếng sóng biển trên chiếc giường dưới ánh sắng dịu êm của những ngày mát mẻ, giường tắm nắng 02 của chúng tôi là sản phẩm độc đáo có thể đáp ứng nhu cầu mang lại cảm giác đó cho bạn!

 

 

Nếu còn phân vân thì hãy xem thông tin sản phẩm, thiết kế theo kiểu dáng hiện đại nhất để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khung được lấy từ nhôm pha thêm lớp sơn tĩnh điện bên ngoài phù hợp với gần biển. không có gió mạnh. Phần dây đan được đan chắc chắn xung quan đế kết hợp độc đáo với nệm lót tăng tối đa tuổi thọ cho sản phẩm.

 

Hãy đến với chúng tôi, "Nội thất Tín Phát" sẽ giúp bạn cơ hội sỡ hữu sản phẩm, với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

 

Công Ty TNHH SX và TM Nội Thất Tín Phát

Địa chỉ:  B15/314 Thế Lữ, Ấp 2, Tân Nhật, Bình Chánh, TP. HCM

Tel: 0931 43 78 79 Mr Tính

Email: tinphatnoithat@gmail.com

Website: noithattinphat.vn

Sản phẩm liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0931 43 78 79
Zalo
Your SEO optimized title Nội Thất Đan Nhựa Giả Mây