Làm thế nào để mua được bàn ghế giả mây giá tốt, chất lượng

21/11/2020

Làm sao để sản xuất được những sản phẩm bàn ghế giả mây chất lượng lại còn giá tốt, không gặp phải những trường hợp bị hớ về giá mà chất lại quá kém, mua phải hàng giá rẻ (hàng chợ) để rồi "tiền mất tật mang" mất thêm thời gian sửa chữa, thay mới ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Bàn ghế mây nhựa dù cho gia đình, dự án ít hay nhiều thì chúng ta vẫn cần trợ thành người tiêu dùng thật thông thái, lựa chọn những giá trí xứng đáng với giá trị mình bỏ ra. Và bây giờ mời bạn cùng Nội Thất Tín Phát chúng tôi trở thành những người tiêu dùng thông thái nhé.

https://noithattinphat.vn/lam-the-nao-de-mua-duoc-ban-ghe-gia-may-gia-tot-chat-luong/

Làm sao mua được bàn ghế giả mây chất lượng, giá tốt.

Vì là sản phẩm bàn ghế ngoài trời nên yếu tố chất lượng được hết sức quan tâm. Những sản phẩm không đủ phẩm chất về độ bền sẽ nhanh chóng xuống cấp dù đã chọn đúng là dòng bàn ghế giả mây nhưng phần nguyên liệu nếu không thực sự chất lượng đúng như tiêu chuẩn vẫn không thể sử dụng được và người tiêu dùng là những người gánh hậu quả đó. Do nhà sản xuất quá quá chạy theo lợi nhuận, dùng sợi nhựa mây tái chế không nhưng nhanh bị thoái hóa mà còn ảnh hưởng rất đến sức khỏe gây các tình trạng như dị ứng da. Dùng khung sườn cũ nung má lại, khung sườn mỏng hay không sơn tĩnh điện chống oxy hóa mà chỉ sơn xịt kho loa che mắt khách hàng. Một ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng là về lâu dài người tiêu dùng sẽ mất niềm và quay lưng với những sản phẩm bàn ghế giả mây nên chúng tôi cũng muốn nhắc nhở những doanh nghiệp hãy cạnh tranh một cách công bằng và lành mạnh để một sản phẩm tốt khi bị xấu đi trong mắt khách hàng. 

https://noithattinphat.vn/lam-the-nao-de-mua-duoc-ban-ghe-gia-may-gia-tot-chat-luong/

Vậy thì qua đó chúng ta thấy được yếu tố nhà cung cấp uy là hết sức quan trọng, chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm uy tín, để có thể tư vấn tốt trong những trường hợp không gian đặc biệt, đầu tư lại thêm hiệu quả, Trong khi đó một nhà sản xuất phải có chuyên môn, kinh nghiệm thì mới tự tin tư vấn đưa ra những giải pháp tốt. Nên nhớ luôn lựa chọn những công ty chuyên về sản xuất sẽ có mức giá tốt hơn so với hình thức thương mại. Không cần đặt vấn đề là giá phải rẻ nhất chỉ cần tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường. Đối với bàn ghế nhựa mây thật sự vẫn có những mẫu mã được thiết kế công phu, kiểu đan phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, nguyên liệu, thời gian hoàn thành lâu thì vẫn có giá khá cao. Nếu được nhà cung cấp giải thích hợp lý thì vẫn là mức giá đúng và chấp nhận được thay vì điều này bạn sẽ nhận được những trị về chất lượng và thẩm mỹ cực kỳ cao.

Kiểm tra nguyên liệu cũng là một yếu tố để bạn trả lời cho câu hỏi làm sao mua được những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây giá tốt, chất lượng, mà không phải ai cũng biết, bỏ túi ngay những kiến thức cơ bản về bàn ghế giả mây này bạn nhé.

https://noithattinphat.vn/lam-the-nao-de-mua-duoc-ban-ghe-gia-may-gia-tot-chat-luong/

Chất liệu tạo nên bàn ghế giả mây giá tốt, chất lượng cao.

Tại Nội Thất Tín Phát chúng tôi lựa chọn sợi nhựa giả mây được sản xuất từ hạt nhựa PE keozin 100%, có hoạt chất kháng tia UV, tia cực tím. Lựa chọn khung một trong ba kim loại théo mạ kẽm, nhôm hoặc inox 304 độ dày từ 1.2-1.4ly, phi từ 16-32 Ø. khung thép, nhôm được sơn tĩnh điện chống oxy hóa sau khi đã liên kết chắc chắn bằng mối hàn chuyên dụng CO2 ở nhiệt độ cao. Nệm may vải trược nước chống thấm cao cấp, nệm mousse D25 dày 5-10cm đàn hồi, chống xẹp luốn, chân sẽ được bọc nút đóng đế chân bằng cao su hoặc nhôm. kính cường lực dày 8ly, những sản phẩm có sự kết hợp cùng gỗ sẽ thông, chàm, giá tý. Nguyên liệu xuất có nguồn gốc từ nhà cung cấp uy tín trong nước nên giá cả ổn định, nhờ quy trình sản xuất kho học trên quy mô lớn nên giảm được hao phí, cộng thêm công nhân lành nghề nên năng suất cao, sản phẩm đẹp, bền, đường đan mây nhựa sắc sảo, khéo léo.

https://noithattinphat.vn/lam-the-nao-de-mua-duoc-ban-ghe-gia-may-gia-tot-chat-luong/

Giá sản phẩm bàn ghế mây nhựa tại Nội Thất Tín Phát?

Bàn ghế nhựa giả mây được sản xuất tại Nội Thất Tín Phát có mức giá gốc xuất xưởng, chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối đến tay khách hàng nên chi phí vận chuyển cũng là rẻ nhất, không mất thêm những chi phí gián tiếp không liên quan, đảm bảo cạnh tranh bằng mức giá tốt nhất và chất lượng cao nhất. Bạn có đặt hàng qua mạng hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất qua địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH SX và TM Nội Thất Tín Phát

Địa chỉ:  B15/314 Thế Lữ, Ấp 2, Tân Nhật, Bình Chánh, TP. HCM

Tel: 0931 43 78 79 Mr Tính

Email: tinphatnoithat@gmail.com

Website: noithattinphat.vn

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0931 43 78 79
Zalo